Mitsubishi Motors Vietnam

Header

GIỚI THIỆU

Được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Mitsubishi toàn cầu, Mitsubishi Bitcar Lào Cai sở hữu quy mô đại lý rộng lớn, hoàn thiện cơ sở vật chất từ bên ngoài đến không gian bên trong.
Với tone màu chủ đạo theo tiêu chuẩn, đại lý Mitsubishi Bitcar Lào Cai thu hút sự quan tâm của khách hàng với sự sang trọng từ bên ngoài và không gian bên trong đại lý được bố trí đầy đủ các khu vực chức năng, tạo sự thuận tiện và tiện ích cho khách hàng khi đến tham quan và mua sắm, sử dụng dịch vụ với:
+ Khu vực trưng bày sản phẩm hiện đại
+ Quầy lễ tân và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
+ Phòng chờ dành cho khách hàng tiện ích
+ Phòng giao xe, cùng một số khu vực tiện ích khác
+ Xưởng dịch vụ được đầu tư hiện đại, không gian rộng rãi, trang bị đầy đủ các dây chuyền công nghệ – máy móc tiêu chuẩn, cùng các khu vực sửa chữa, khu vực bảo dưỡng, chăm sóc và làm đẹp xe hoàn thiện.
Mitsubishi Bitcar Lào Cai tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên môn cao, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Khi đến với đại lý, khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình mua và sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Mitsubishi.
Mitsubishi Bitcar Lào Cai chắn chắn sẽ hoàn thành sứ mệnh hàng đầu: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển”.